Tủ sách khởi nghiệp » Quản lý
HÀNH TRÌNH ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA TUỔI TRẺ
46,000₫
Mã sản phẩm: 8755
Bộ bán sản phẩm: 1
Trạng thái: Còn hàng
Lượt xem: 4571
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng
Cuộc đời là những chuyến tàu, với những nhà ga, những điểm đến và những người đồng hành. Bạn chính là người quyết định sẽ lên chuyến tàu nào, sẽ đi với ai, và muốn đi đến đâu.
 
Cuốn sách gợi lên trong chúng ta câu hỏi:
 
Vậy thành công là gì? Và con đường nào dẫn đến thành công cho tuổi trẻ?
          Khi bước vào cuộc sống, bất cứ ai trong chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn và phải thực hiện vô vàn quyết định trong cuộc đời mình. Đó là việc chọn trường học, nghề nghiệp, bạn bè, ước mơ và sự nghiệp. Chúng ta phải tự khám phá, tự xoay sở, tự vượt qua những thất bại, thử thách để được trải nghiệm, để lớn lên và trưởng thành.
          Rất nhiều lần chúng ta đã quyết định theo cảm tính, theo thói quen của chính mình hoặc đi theo những lối mòn, những khuôn mẫu mà người khác đã vạch sẵn. Mà con đường phía trước lại đầy trắc trở, gian nan. Vậy lối nào để tiến đến thành công một cách chắc chắn nhất? Đó là con đường xây dựng trên năng lực và giá trị bản thân mình.
          Cuốn sách Hành trình đến Thành công cho Tuổi trẻ sẽ đưa bạn đến nơi mình mong muốn bằng cách khơi dậy năng lực tiềm ẩn quý báu của bạn, cho bạn sự tự tin để vượt qua những rào cản của bản thân để thực hiện những bước đột phá của tuổi trẻ, để được sống thật với ước mơ và hoài bão của chính mình.
Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận CAPTCHA Image         
Đặt hàng ngay với chúng tôi để được giảm giá % sản phẩm này
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng
BACK TO TOP